GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Đông Y Dược Thanh Long, với niềm đam mê nghiên cứu công dụng của các loại cây thuốc thiên nhiên gần gũi nhất với cuộc sống của con người, với mong muốn đem lại cho mọi người một môi trường sống trong lành nhất, an bình nhất và có được tinh thần sức khỏe tốt nhất. Công ty chúng tôi đã liên tục tìm tòi nghiên cứu và chưng cất thành công các loại tinh dầu nguyên chất từ các loại cây như Sả, Hương Nhu, Bạc Hà, Quế,.. có tác dụng rất tốt và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Chúng tôi hoàn toàn sử dụng phương pháp chưng cất tự nhiên để lấy được tinh dầu nguyên chất, không sử dụng các chất phụ gia, lên men, hay hóa chất để lấy tinh dầu. Công ty cam kết các sản phẩm bán ra đều đảm bảo chất lượng, đúng nguyên bản, không pha loãng bằng hóa chất, đem lại cho người sử dụng sự an tâm, an toàn và tin tưởng tuyệt đối – bằng vào uy tín của công ty, vào lương tâm của người kinh doanh sản phẩm, sự tôn trọng khách hàng và tôn trọng chính bản thân mình.

Sản phẩm tinh dầu nguyên chất của Công ty chúng tôi bao gồm: Bạc Hà, Sả, Hương Nhu, Quế… với rất nhiều công dụng hữu ích cho việc chăm sóc sức khỏe.

20160728_093205 (1)hương nhu 3

tinh dau sa 1que 1

Sản phẩm được sự tin dùng từ nhiều khách hàng với phản hồi tích cực trên toàn quốc về chất lượng, mẫu mã, phong cách phục vụ. Qua cuộc khảo sát, thí nghiệm dưới sự giám sát và đánh giá của Tổ chức chứng nhận quốc tế QMS Australia tại Việt Nam, sản phẩm của Công ty Đông Y Dược Thanh Long đạt top 30 về ” Sản phẩm, dịch vụ uy tín, an toàn, chất lượng năm 2016″

chứng nhận13823565_1167986266556190_1514033181_n

Chúng tôi cũng tiến hành phân phối sản phẩm một cách độc quyền trên cả nước để đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng một cách mạnh lạc, nhanh chóng và tiết kiệm. Cùng với niềm tự hào của sản phẩm, Thanh Long tin rằng chúng tôi sẽ mang đến cho mọi người những giá trị của sức khỏe, sắc đẹp và sự tiện lợi. Các bạn chắc chắn sẽ hài lòng sau khi trải nghiệm sản phẩm tâm huyết này.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH ĐÔNG Y DƯỢC THANH LONG

Địa chỉ: Số 16 Lô C, Ngô Đức Kế, Phường 7, TP Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

ĐT: 0643 81 55 58 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>